หัวข้อข่าว : นักศึกษาปี 1 ปีการศึกษา 2560

แจ้ง นักศึกษา

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาแล้ว (ทุกโครงการรับการนักศึกษา)
สามารถพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้แล้ว และหากนักศึกษาต้องการนำเอกสารไปเบิกค่าเล่าเรียน
นักศึกษาจะต้อง ดำเนินการดังนี้
กรณีที่ 1
1. พิมพ์เสร็จรับเงินนำมาประทับตรา ที่งานบัญชีและการเงิน สำนักงานอธิการบดี 3

2. พิมพ์ประกาศ ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ตามเอกสารแนบ)

กรณีที่ 2
1. นักศึกษาสามารถมาพิมพ์ใบเสร็จรับเงินที่ห้องงานบัญชีและการเงิน สำนักงานอธิการบดี 3 พร้อมประทับตรา
2. ขอรับประกาศค่าธรรมเนียมการศึกษาที่ห้องงานบัญชีและการเงิน

จึงแจ้งมาเพื่อทราบ

ประกาศโดย onanong.t    ข่าวแสดงถึงวันที่ 20 กันยายน 2560    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 89 ครั้ง