หัวข้อข่าว : ให้นักศึกษาทุนตรวจสอบฐานข้อมูลผู้มีรายชื่อได้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

ให้นักศึกษาทุน ตรวจสอบรายชื่อและข้อมูล (ตามไฟล์แนบ)

หากต้องการเพิ่มรายชื่อหรือเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์
ให้แจ้งข้อมูลมายังงานทุนการศึกษา
ผ่าน inbox ทางเพจ ทุนการศึกษา ม.อ.ตรัง
เพื่อความคล่องตัวในการติดต่อประสานงานกับนักศึกษาทุนทั้งหมด

**สามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลง ได้ตั้งแต่บัดนี้ - 30 พ.ย.59**

ขอบคุณคะ
งานทุนการศึกษา
โทร 075-201724

รายละเอียดเพิ่มเติม [More Details] ==> news_id_7510.xls

ประกาศโดย darat.p    ข่าวแสดงถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 557 ครั้ง