หัวข้อข่าว : นักศึกษาชั้นปีที่ 2-4

แจ้ง นักศึกษา

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาแล้ว สามารถพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้แล้ว และหากนักศึกษาต้องการนำเอกสารไปเบิกค่าเล่าเรียน
นักศึกษาจะต้อง ดำเนินการดังนี้
กรณีที่ 1
1. พิมพ์เสร็จรับเงินนำมาประทับตรา ที่งานบัญชีและการเงิน สำนักงานอธิการบดี 3

2. พิมพ์ประกาศ ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ตามเอกสารแนบ)
3. พิมพ์หนังสือรับรองลายเซ็นต์

กรณีที่ 2
1. นักศึกษาสามารถมาพิมพ์ใบเสร็จรับเงินที่ห้องงานบัญชีและการเงิน สำนักงานอธิการบดี 3 พร้อมประทับตรา
2. ขอรับประกาศค่าธรรมเนียมการศึกษาพร้อมหนังสือรับรองลายเซ็นต์ที่ห้องงานบัญชีและการเงิน

จึงแจ้งมาเพื่อทราบ

==> news_id_7950_2.pdf

ประกาศโดย onanong.t    ข่าวแสดงถึงวันที่ 20 กันยายน 2560    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 291 ครั้ง