หัวข้อข่าว : หลักเกณฑ์และแนวปฎิบัติการบริการสุขภาพวิทยาเขตตรัง

เรียน อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา
ตามที่งานสวัสดิการนักศึกษาได้จัดทำประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  เรื่องหลักเกณฑ์และแนวปฎิบัติการบริการสุขภาพวิทยาเขตตรัง (เฉพาะนักศึกษา) สามารถเข้าไปอ่านละเอียด ตามไฟล์แนบค่ะ

ประกาศโดย somjit    ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 206 ครั้ง