หัวข้อข่าว : ุูุุูู^--^  รับบัตร รพ. ตรัง ^--^

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มารับบัตร รพ. ตรัง ได้ที่งานสวัสดิการนักศึกษา (ตรงข้ามห้อง L 1111) เพื่อสะดวกในการติดต่อกับทาง รพ. ตรัง  ดังรายชื่อแนบ

รายละเอียดเพิ่มเติม [More Details] ==> news_id_7951.xlsx

ประกาศโดย somjit    ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 582 ครั้ง