หัวข้อข่าว : บริษัท ศุภาลัย จำกัด รับสมัครงานหลายตำแหน่ง

บริษัท ศุภาลัย จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ปัจจุบันมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง มีความประสงค์รับสมัครงานหลายตำแหน่ง

ทั้งนี้นักศึกษาสามารถดูตำแหน่งงานตามไฟล์ที่แนบมา

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณศิรินันท์ สันเมืองมูล เจ้าหน้าที่สรรหาและคัดเลือกบุคลากรอาวุโส หมายเลขติดต่อ 090-980-2990

ประกาศโดย chosita.k    ข่าวแสดงถึงวันที่ 30 กันยายน 2560    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 160 ครั้ง