หัวข้อข่าว : !! ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ !!

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเรียกคืนวัสดุอะลูมิเนียมเพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทานและโครงการหลังคาสีเขียว@มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภาคการศึกษาที่ 1/2560 ได้รับชั่วโมงกิจกรรมด้านจิตสำนึกสาธารณะ  3 ชม./โครงการ สามารถเข้าร่วมได้ทั้ง 2 โครงการ รายละเอียด ตามไฟล์แนบ

รายละเอียดเพิ่มเติม [More Details] ==> news_id_7964.jpg

ประกาศโดย somjit    ข่าวแสดงถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2560    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 95 ครั้ง