หัวข้อข่าว : ประกาศเกณฑ์ข้อบังคับการไปปฏิบัติสหกิจศึกษาและการฝึกงาน

ถึงนักศึกษาทุกหลักสูตร

ตามที่มหาวิทยาลัยฯ ได้กำหนดเกณฑ์ข้อบังคับการไปปฏิบัติสหกิจศึกษาและการฝึกงาน เพื่อให้การไปปฏิบัติสหกิจศึกษาและการฝึกงานของนักศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ในการนี้ จึงขอประกาศเกณฑ์ข้อบังคับการไปปฏิบัติสหกิจศึกษาและการฝึกงานของนักศึกษาทุกหลักสูตรตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

งานบริการการศึกษา

ประกาศโดย panumas.y    ข่าวแสดงถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2561    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 2065 ครั้ง