ประกาศ ทุนสนับสนุนการวิจัยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ประจำปีงบประมาณ 2560

ประกาศ ทุนอุดหนุนการวิจัยและงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาปริญญาตรี ประจำปีงบประมาณ 2559 + แบบฟอร์ม
ประกาศ ทุนสนับสนุนการวิจัยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ประจำปีงบประมาณ 2559
ประกาศ การสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัยและงานสร้างสรรค์
 แหล่งทุนวิจัย จากเงินรายได้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปีงบประมาณ 2559
 แหล่งทุนวิจัยภายในประเทศ
 แหล่งทุนวิจัยภายนอกประเทศ
 การจัดส่งรายงานวิจัย ทุนงบประมาณแผ่นดินและทุนจากเงินรายได้มหาวิทยาลัย
 แบบฟอร์ม ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของนักวิจัยใหม่
แนวปฎิบัติการขอรับทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินรายได้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เกณฑ์การตั้งงบประมาณทุนอุดหนุนวิจัยวิทยาเขตตรัง

งานบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี
ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง 92000
โทรศัพท์ 0 7520-1731  โทรสาร:  0 7520-1711